ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวองค์กร

ททท. จัดพิธีต้อนรับนักท่องเที่ยวกลุ่มคู่รัก-คู่ฮันนีมูน ในกิจกรรม “Romantic Thailand” ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

บ่ายวันนี้ (6 กุมภาพันธ์ 2558) ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นางวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการ ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วย นางสาวดาลัด อัศเวศน์ รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (สายการพาณิชย์) และ พล.ต.ต.สุวิชญ์พล อิ่มใจรัชต์ ผู้บังคับการตรวจคนเข้าเมือง 2  ร่วมพิธีต้อนรับนักท่องเที่ยวกลุ่มคู่รัก คู่ฮันนีมูน และคู่สามีภรรยา ที่เดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทย ในกิจกรรม “Romantic Thailand” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และท่าอากาศยานภูเก็ต

นางวิไลวรรณ ทวิชศรี กล่าวว่า ตลอดเดือนแห่งความรัก 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ ททท. เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวกลุ่มคู่รักและคู่ฮันนีมูน ที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังประเทศไทย โดยจัดซุ้มต้อนรับและจุดถ่ายภาพประทับใจซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ลงทะเบียนรับของที่ระลึก เพื่อนำมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง เพื่อรับสิทธิ์การตรวจลงตราช่องทางพิเศษ (Fast Track) ณ ท่าอากาศยานทั้งสองแห่ง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและสร้างความประทับใจในบรรยากาศโรแมนติกช่วงเทศกาลแห่งความรัก รวมทั้งสามารถลุ้นรางวัลพิเศษเพิ่มเติม อาทิ รางวัลแพ็คเกจทัวร์ รางวัลที่พัก รางวัลบริการสปา และรางวัลบัตรรับประทานอาหาร เพียงถ่ายภาพประทับใจสำหรับคู่รักและโพสต์ลงอินสตาแกรม #RomanticThailand #Tourismthailand

ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสมต่อการพักผ่อนสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวคู่รัก ด้วยความหลากหลายของทรัพยากรทางการท่องเที่ยว สิ่งที่อำนวยความสะดวกและบริการที่มีมาตรฐานระดับสากล รวมถึงความมีมิตรไมตรีของคนไทย ซึ่งเป็นจุดขายสำคัญของประเทศไทย โดย ททท. ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเป็นปีที่ 3 ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งล่าสุดเมื่อปี 2557 ที่ผ่านมา ได้มีคู่รักจาก 73 ประเทศ เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 1,300 คู่

แสดงผล 218 ครั้ง