ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเทศกาล

ททท. สุรินทร์ ยุคใหม่ บุกตลาดออนไลน์ด้วยเกมส์ “The Miracle of Phanom Rung”


The Miracle of Phanom Rung “ท่องแดนมหัศจรรย์พนมรุ้ง หาขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า” เกมส์ออนไลน์ล่าสุดบน facebook คุณจะได้สนุก เพลิดเพลิน กับการค้นหาขุมทรัพย์รับแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดหรู ชมพระอาทิตย์ขึ้นตรง 15 ช่องประตู และร่วมงานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์ พลาดไม่ได้! ปีหนึ่งมีครั้งเดียวเท่านั้น

 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุรินทร์ ได้จัดทำเกมส์ออนไลน์ The Miracle of Phanom Rung “ท่องแดนมหัศจรรย์พนมรุ้ง หาขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า” เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ว่า จังหวัดบุรีรัมย์เป็นเมืองแห่งปราสาทหิน และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวเรียนรู้สู่จังหวัดบุรีรัมย์เพิ่มมากขึ้น  โดยผู้ที่เข้ามาเล่นเกมส์จะได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลินกับการค้นหากรุสมบัติซึ่งเป็นของดีในจังหวัดบุรีรัมย์ จำนวน 5 ชิ้น ในบริเวณปราสาทพนมรุ้งและปราสาทเมืองต่ำ แน่นอนว่าคงไม่ได้มาง่าย ๆ ต้องฟันฝ่าอุปสรรคกันพอสมควร เมื่อสะสมของได้ครบแล้วก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับโชค ดังนี้

1.     แพ็คเกจท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน จำนวน 3 รางวัล ๆ ละ 2 ท่าน (รวม 6 ท่าน) รวมมูลค่าร่วม  30,000 บาท  ชมปรากฏการณ์พระอาทิตย์ขึ้นตรง 15 ช่องประตู ร่วมบวงสรวง   สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชมการแสดงประกอบแสงเสียงในงานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้ง ตามหาโยนีปีศาจ ณ วนอุทยานภูเขาไฟกระโดง จังหวัดบุรีรัมย์  เยี่ยมชม “ทองคำ ทองแท่ง” ช้างแฝดเพศผู้คู่แรกของโลก ณ ศูนย์คชศึกษา จังหวัดสุรินทร์  และอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

2.    กระเป๋าเดินทางล้อลากเก๋ไก๋  จำนวน 5 รางวัล

3.    กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนเอนกประสงค์  จำนวน 10 รางวัล

 

 

เริ่มทำการค้นหาสมบัติกันได้แล้ว ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่  25  มีนาคม  2556  ทาง www.facebook.com/smilelandgame ประกาศผลรางวัลผู้โชคดี  วันที่  27  มีนาคม  2556

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานสุรินทร์ โทรศัพท์ 044 514447-8  โทรสาร 044 518530  อีเมล์ tatsurin@tat.or.th  www.facebook.com/TATSurinOffice

 

แสดงผล 26 ครั้ง