คาราวานออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล ครั้งที่ 4 ...เส้นทางออม ตอน อิ่มบุญ อุ่นรัก ปากน้ำปราณ ร่วมกันสร้างบุญ สร้างมิตรไมตรี คืนสิ่งดีดีให้สังคม
วันที่ประกาศข่าว : 25 ส.ค. 2553

 

                       นิตยสาร AUTO VISION & TRAVEL  และนิตยสาร MOTO VISION  จัดกิจกรรมโครงการคาราวานออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล  ครั้งที่ 4 ...เส้นทางออมบุญ ตอน อิ่มบุญ อุ่นรัก ปากน้ำปราณ โดยได้รับการสนับสนุนหลักจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

                       บ่ายวันนี้ (25 สิงหาคม 2553)  ห้องประชุม 1 ชั้น 10 อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  นายวันเสด็จ ถาวรสุข รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก พร้อมด้วยนายอาทร จุลโลบล ประธานกรรมการ บริษัท ออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล จำกัด และอาจารย์คฑา ชินบัญชร ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ คาราวานออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล  ครั้งที่ 4 เส้นทางออมบุญ ตอน อิ่มบุญ อุ่นรัก ปากน้ำปราณ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 11-12 กันยายน 2553 เส้นทางกรุงเทพฯ –ปราณบุรี (ประจวบคีรีขันธ์) จากความสำเร็จของการดำเนินงานที่ผ่านมาแล้วถึง 3 ครั้ง ซึ่งเป็นการดำเนินงานที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับครอบครัว, สังคม, สิ่งแวดล้อม, และความห่วงใยต่อเพื่อนมนุษย์ โดยบริษัท ออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล จำกัด ผู้ดำเนินงานนิตยสาร ออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล และนิตยสาร โมโตวิชั่น ตระหนักถึงความสำคัญของชีวิต และจิตใจที่เข้มแข็งของสมาชิกในครอบครัว และเด็กผู้ด้อยโอกาส นั่นคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้ครอบครัวมีความสุข สังคมมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อกัน และเพื่อเป็นการสนับสนุนให้ครอบครัวได้ใช้เวลาว่างร่วมกันเรียนรู้และพัฒนาทักษะต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศกันมากขึ้นเพื่อเป็นการสร้างเศรษฐกิจไทยให้มีการขับเคลื่อนตลอดเวลา

                    ดังนั้นในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 9 ของการดำเนินงาน บริษัท ออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล จำกัด  จึงได้จัดโครงการ คาราวานออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล  ครั้งที่ 4 ...เส้นทางออมบุญ ตอน อิ่มบุญ อุ่นรัก ปากน้ำปราณ ซึ่งผู้ร่วมเดินทางในคณะคาราวาน ยังจะมีโอกาสแวะทำกิจกรรมในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเส้นทาง อาทิ ชมความงดงามอลังการของพระราชวังบ้านปืน จังหวัดเพชรบุรี จากนั้นเดินทางต่อไปเยี่ยมชมโครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ อ.ท่ายาง  จ.เพชรบุรี ร่วมปลูกป่าและปล่อยพันธุ์ปลาในโครงการพระราชดำริ แบ่งปันน้ำใจให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคอไก่เช่น อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ปิดท้ายด้วยกิจกรรมออมบุญ นมัสการหลวงพ่อทวด  วัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์  ก่อนเดินทางเข้าสู่ที่พักในบรรยากาศสุดโรแมนติคริมทะเลปากน้ำปราณ แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท พร้อมกิจกรรมแจกรางวัลยามค่ำคืนที่แสนจะสนุกสนานและเป็นกันเอง

                      ทั้งนี้ คาราวานออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล ครั้งที่ 4 ...เส้นทางออมบุญ ตอน อิ่มบุญ อุ่นรัก ปากน้ำปราณ    เสนอขายในราคาพิเศษสุด ๆ เพียง คันละ 3,500 บาท เท่านั้น สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ นิตยสาร ออโตวิชั่น แอนด์ ทราเวล  โทรศัพท์ 0 2196 2294 ต่อ