Article Detail Page Background

จังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อมรับนักท่องเที่ยวกับงาน "พฤกษามหาสงกรานต์"

11 เมษายน 2558
ข่าวเทศกาล

จังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อมรับนักท่องเที่ยวกับงาน "พฤกษามหาสงกรานต์" บนถนนฤดีเปรมตั้งวันนี้ถึง 15 เมษายน 2558 นี้ โดยมีไฮไลท์เป็นอุโมงค์น้ำที่ตกแต่งเป็นรูปดอกไม้ ซึ่งทำจากผลิตภัณฑ์ยางพาราโอทอปท้องถิ่น  

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด

ททท. ยกทัพผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวไทยร่วมงาน FITUR 2026 เจาะกลุ่มตลาดศักยภาพสเปนและละตินอเมริกา ด้วยแนวคิด “Healing is the New Luxury” มุ่งสู่เป้าหมายนักท่องเที่ยวสเปน 2.5 แสนคน ภายในปี 2569
ททท. เดินหน้าดันการท่องเที่ยวสำราญทางน้ำ จับกลุ่มตลาดศักยภาพ Luxury Tourism และตอกย้ำ การเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลด้วยสินค้าและบริการคุณภาพสูง เชื่อมโยง อินโดนีเซีย–มาเลเซีย-ไทย ในงาน Thailand Boat Festival 2026 จังหวัดภูเก็ต
ประเทศไทยพร้อมมุ่งสู่การเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางน้ำของภูมิภาค เตรียมเป็นเจ้าภาพการจัดงาน “Interferry 2026 – The 50th Annual Interferry Conference  2026” ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายนนี้

ข่าวที่น่าสนใจ