Article Detail Page Background

ด่านช้างสื่อรัก บันทึกรักยอดเขาเทวดา

06 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวกิจกรรม

 

โอกาสดีๆสำหรับคู่รักสายลุย 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ อำเภอด่านช้าง อุทยานแห่งชาติพุเตย กำหนดจัดงาน “ด่านช้างสื่อรัก บันทึกรักยอดเขาเทวดา” ในระหว่างวันที่ 13 - 14 กุมภาพันธุ์ 2560 ณ หน่วยพิทักษ์อุทยานฯ พุเตยที่ 3 ตะเพินคี่ อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อสืบสานเทศกาลแห่งความรักในรูปแบบประเพณีไทย ประชาสัมพันธ์เผยแพร่แหล่งท่องเที่ยวในอำเภอด่านช้างให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากยิ่งขึ้น และร่วมเป็นสักขีพยานการจดทะเบียนสมรสบนยอดเขาเทวดา ยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยเจ้าสาวเจ้าบ่าว จะต้องเดินป่าด้วยกัน เพื่อขึ้นไปบนยอดเขาเทวดา กิจกรรมภายในงาน จัดให้คู่สมรสได้สัมผัสวิธีของท้องถิ่น ชนเผ่ากระเหรี่ยงซึ่งมีแห่งเดียวในจังหวัดสุพรรณบุรี ยิงหนังสติ๊กพันธุ์ไม้เพื่อปลูกป่า พาเที่ยวชมไร่สตอเบอรี่ และเลือกชมเลือกซื้อสินค้าท้องถิ่น ด่วน!!! รับเพียง 14 คู่รักเท่านั้น มีที่พักให้สำหรับคู่รัก ทั้งหมดนี้ฟรีทุกอย่าง

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ว่าการอำเภอด่านช้าง โทร. 035 –595080,  09-2412-2158 ททท.สำนักงานสุพรรณบุรี โทร. 035 - 525867 ,035 -525880   www.tatsuphan.net

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด

ททท. ยกทัพผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวไทยร่วมงาน FITUR 2026 เจาะกลุ่มตลาดศักยภาพสเปนและละตินอเมริกา ด้วยแนวคิด “Healing is the New Luxury” มุ่งสู่เป้าหมายนักท่องเที่ยวสเปน 2.5 แสนคน ภายในปี 2569
ททท. เดินหน้าดันการท่องเที่ยวสำราญทางน้ำ จับกลุ่มตลาดศักยภาพ Luxury Tourism และตอกย้ำ การเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลด้วยสินค้าและบริการคุณภาพสูง เชื่อมโยง อินโดนีเซีย–มาเลเซีย-ไทย ในงาน Thailand Boat Festival 2026 จังหวัดภูเก็ต
ประเทศไทยพร้อมมุ่งสู่การเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางน้ำของภูมิภาค เตรียมเป็นเจ้าภาพการจัดงาน “Interferry 2026 – The 50th Annual Interferry Conference  2026” ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายนนี้

ข่าวที่น่าสนใจ