Article Detail Page Background

โรงแรมพาราไดซ์ จ.อุดรธานี รับรางวัล Gold Circle Award จาก Agoda.com

24 ธันวาคม 2556
ข่าวเทศกาล

มร.นาธาน ซาโบ ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และคุณเอ็ดดี้ รัตนะสรรวงศ์ ผู้จัดการการตลาดอาวุโส บริษัท Agoda.com บริษัทชั้นนำในการรับจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงในเอเชีย มอบรางวัล Gold Circle Award เนื่องจากเป็นโรงแรมที่พักที่ให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยอ้างอิงจากความคิดเห็นของลูกค้าผ่านรีวิวของเว็บไซต์ Agoda.com และมีทักษะในการใช้ระบบ Yield Control System (YCS) เป็นอย่างดีและมีความเข้าใจพลวัตธุรกิจที่ซับซ้อน ซึ่งโรงแรมพาราไดซ์ เป็นเพียงโรงแรมเดียวในจังหวัดอุดรธานี และเป็น ๑ ใน ๓ โรงแรมของภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ถูกคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

นักท่องเที่ยวหรือผู้สนใจสามารถสำรองห้องพักได้ที่เบอร์ โทร: ๐ ๔๒๒๔ ๔๗๑๙, ๐ ๔๒๒๔ ๔๗๒๐, ๐ ๔๒๒๒ ๒๖๑๕ โทรสาร ๐ ๔๒๒๒ ๑๕๐๖ อีเมล์ sales@paradiseudon.com

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

ไม่มีรูปภาพ

ข่าวล่าสุด

ททท. ขยายตลาดนักท่องเที่ยวใหม่ตลาดญี่ปุ่น ผนึกกำลังพันธมิตร สายการบินไทยแอร์ เอเชีย เอ็กซ์ และสายการบิน ไทย ไลอ้อน แอร์ ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์จาก 3 เมืองญี่ปุ่นสู่ประเทศไทย
ททท. จับมือโป๊ยเซียน เปิดตัวแคมเปญ “สุขทันที ที่เที่ยวไทย สดชื่นได้ใจ ปลอดภัยได้ชัวร์กับยาดมโป๊ยเซียน” ปลุกกระแสเที่ยวไทยผ่านศิลปะร่วมสมัย Art Toy ลิมิเต็ดอัตลักษณ์ 4 ภาคจาก Sahred Toy
ททท. จัดทริปพิเศษตามรอยพระปณิธานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เจาะลึก 3 เมืองเหนือ ส่งต่อเรื่องราว “รอยยิ้มของแผ่นดิน”
ททท. เดินหน้ากลยุทธ์ Airline Focus ต่อเนื่อง ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบิน Air France เปิดประตู สู่ภาคใต้ เส้นทาง “กรุงปารีส – ภูเก็ต” ดึงนักท่องเที่ยวคุณภาพจากตลาดฝรั่งเศส

ข่าวที่น่าสนใจ