Article Detail Page Background

ททท. เผย Teaser : Feel All The Feelings ภาพยนตร์โฆษณา ที่ “ลิซ่า” นั่งแท่น “Amazing Thailand Ambassador”

09 มกราคม 2569
ข่าวกิจกรรม

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดศักราชปี 2569 ประเดิมต้นปี กับการโปรโมทการท่องเที่ยวไทยครั้งใหม่ ส่ง Teaser ภาพยนตร์โฆษณา “Feel All The Feelings” ที่ได้ “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล” มาร่วมงานในฐานะ “Amazing Thailand Ambassador” ที่พร้อมเผยความงดงามและเอกลักษณ์ไทยครั้งใหม่ สะท้อนผ่านมุมมองที่ “ลิซ่า” ชวนทุกคนมาสัมผัสทุกความรู้สึกที่ไทย มากกว่าจุดหมายปลายทาง แต่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งความสวยงาม ความตื่นเต้น ความสนุก และความสุข ที่ได้รับจากสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่ง 

มาร่วมลุ้น ร่วมเซอร์ไพรส์ และร่วมชมสถานที่ท่องเที่ยวระดับ Unseen ที่เป็น Quality Destination โดย “ลิซ่า” จะพาทุกคนไปเปิดรับประสบการณ์ท่องเที่ยวครั้งใหม่ กับภาพยนตร์ “Feel All The Feelings” เวอร์ชั่นเต็มในงานเปิดตัวและช่องทางออนไลน์ Amazing Thailand ในวันที่ 28 มกราคมนี้ 

 

Youtube: https://youtu.be/Pw3TDgHsFW0  

Facebook: https://www.facebook.com/share/v/17um2yPHBp/?mibextid=wwXIfr 

TikTok: https://www.tiktok.com/@amazingthailand/video/7593351775231560980 

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

ไม่มีรูปภาพ

ข่าวล่าสุด

 ททท. รุกตลาดใหม่เบลารุส หนุนเปิดเที่ยวบินตรงสายการบิน Belavia Belarusian Airlines สู่อู่ตะเภา และภูเก็ต ดึงนักท่องเที่ยวคุณภาพภูมิภาคยุโรปสู่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของไทย
ททท. รุกตลาดเที่ยวกับสัตว์เลี้ยง เปิดตัวโครงการ “Fur Season Escape” หนีเที่ยวทุกฤดูกับคุณหนูสี่ขา  ชวนสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยว Pet-friendly ระดับพรีเมียม พร้อมรับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม

ข่าวที่น่าสนใจ