Article Detail Page Background

บรรยากาศงานหาดใหญ่ มิดไนท์ สงกรานต์2558

11 เมษายน 2558
ข่าวเทศกาล

งานหาดใหญ่ มิดไนท์ สงกรานต์ เริ่มแล้ว ยิ่งดึก นักท่องเที่ยวทั้งมาเลเซีย/สิงคโปร์/อินโดนีเซีย ก็ออกจากที่พักมาร่วมสนุกกันเป็นจำนวนมาก. โดยมีเจ้าที่ทั้งทหาร ตำรวจ อาสาสมัครและหน่วยงานปกครอง ดูแลความปลอดภัย  มีการตั้งด่านตรวจเข้มก่อนเข้าหาดใหญ่ทุกจุด ส่วนในบริเวณงานมีทหาร/ตำรวจ คอยดูแลความปลอดภัยและห้ามจำหน่ายนำสุราเข้ามาในบริเวณพื้นที่จัดงาน

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด

ททท. รุกตลาดเที่ยวกับสัตว์เลี้ยง เปิดตัวโครงการ “Fur Season Escape” หนีเที่ยวทุกฤดูกับคุณหนูสี่ขา  ชวนสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยว Pet-friendly ระดับพรีเมียม พร้อมรับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม
ททท. เปิดตัวหนังสือ “กว่าจะมาถึง…เมืองพระพิศณุโลกย์” EP.2 “นครบางยาง กลางภูผา...เวหาหาว”      ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองสองแควผ่านตัวอักษร พร้อมกระตุ้นการเดินทางสู่เมืองน่าเที่ยว

ข่าวที่น่าสนใจ