Article Detail Page Background

เปิดให้บริการรถแท็กซี่ที่จังหวัดเลย

18 กรกฎาคม 2557
ข่าวเทศกาล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย ขอแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ การเปิดให้บริการรถแท็กซี่ที่จังหวัดเลย โดยบริษัทแท็กซี่เมืองเลย 2014 จำกัด ซึ่งจะให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 สิงหาคม 2557

นางสาวยุพา  ปานรอด ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานเลย กล่าวว่า การเปิดให้บริการรถแท็กซี่เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้นักท่องเที่ยวตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยวมายังจังหวัดเลยมากยิ่งขึ้น เพราะจังหวัดเลยมีบริษัทที่ดำเนินการเรื่องรถเช่าค่อนข้างน้อย และความต้องการของนักท่องเที่ยวในการใช้บริการรถเช่าค่อนข้างมาก โดยอัตราเริ่มต้นที่ 35 บาท กรณีที่โทรนัดรับผู้โดยสาร คิดค่าบริการเพิ่ม 20 บาท และกรณีที่ส่งผู้โดยสารระยะไกล จะคิดค่าบริการแบบเหมา

นักท่องเที่ยวสนใจจะใช้บริการรถแท็กซี่ กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทแท็กซี่เมืองเลย 2014 จำกัด โทร. 0 4284 4556-7/ 08 56441116  และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย   โทร. 0 4281 2812/811405 email: tatloei@tat.or.th/ www.facebook.com/tatloei / www.twitter.com/tatloei

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด

ททท. เปิดตัวแคมเปญระดับโลก “Healing Journey Thailand” ร่วมกับ Henry Moodie ศิลปินนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร  ถ่ายทอดเสน่ห์การท่องเที่ยวไทยผ่าน Celebrity Marketing ตอกย้ำแนวคิดการท่องเที่ยว “Healing is the New Luxury”
  ททท. เดินเกมรุกตลาดจีนจัดงาน Amazing Thailand Mega Trade Meet in China 2026 นำทัพผู้ประกอบการไทยกว่า 120 ราย เจรจาธุรกิจ พร้อมเปิดตัวแคมเปญ Amazing Thailand, The Journey Your Heart Leads ยกระดับภาพลักษณ์ประเทศไทยสู่การเป็นจุดหมายปลายทางเชิงคุณภาพ

ข่าวที่น่าสนใจ