บริษัทขายตรงจากประเทศจีน Infinitus (China) Company Ltd. เลือกไทยเป็นสถานที่จัดประชุมและท่องเที่ยว โดยนำนักท่องเที่ยวกว่า 12,000 ราย เดินทางมากรุงเทพฯ และพัทยา
วันที่ประกาศข่าว : 14 พ.ค. 2558

นางจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกาตะวันออกกลาง และอเมริกา รักษาการผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  เปิดเผยว่าททท. ร่วมกับ บริษัทควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด และบริษัท Guangzhou Huiyue International Travel Service จำกัด  ให้การต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวจีนจำนวน 12,700 คน จาก บริษัท Infinitus (China) Company Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทขายตรงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของสาธารณรัฐประชาชนจีน  ซึ่งจะเดินทางมายังประเทศไทยในรูปแบบการท่องเที่ยว ที่เกิดจากการจัดนำเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลแก่พนักงานที่สามารถปฏิบัติงานตามเป้าหมายที่บริษัทวางไว้ (Incentive Travel) ในระหว่างวันที่ 10 – 26 พฤษภาคม 2558”

โดยจะมีการจัดประชุมสัมมนา ทำกิจกรรมท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร และพัทยา จังหวัดชลบุรี  รวมทั้งจะมีการจัดงานเลี้ยงต้อนรับ (Gala Dinner) แก่คณะนักท่องเที่ยว เป็นจำนวน 3 วัน ได้แก่ ในวันที่   15 พฤษภาคม 2558 โดยมี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (นางกอบกาญจน์  วัฒนวรางกูร) ให้เกียรติเป็นประธาน  ส่วนในวันที่ 16 พฤษภาคม 2558 สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. (Thailand Convention & Exhibition Bureau : TCEB) จะเป็นประธาน   ในการต้อนรับ จากนั้นในวันที่ 19 พฤษภาคม 2558 นางจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกาตะวันออกกลาง และอเมริกา รักษาการผู้ว่าการ ททท. จะเป็นประธานในการต้อนรับเช่นกัน

นางจุฑาพร เริงรณอาษา กล่าวเพิ่มเติมว่า “ททท. คาดว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้ จะสร้างการรับรู้ความเชื่อมั่นในการเดินทางท่องเที่ยว  กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายให้เดินทางสู่ประเทศไทย และส่งเสริมสัมพันธภาพที่ดีในความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวระหว่างไทย – จีน”