ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวอื่นๆ

เดอะ สิงห์ เทรล รันนิ่ง เฟสติวัล 2557 จัดการแข่งขันวิ่งออฟโรด ที่ สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย 20 กันยานี้

เดอะ สิงห์ เทรล รันนิ่ง เฟสติวัล 2557 ครั้งแรก กับการแข่งขัน วิ่งออฟโรด ในภาคเหนือของประเทศไทย วันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ณ สิงห์ ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ประเทศไทย

 


สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด เผยกิจกรรมวิ่งแนวใหม่ “เดอะ สิงห์ เทรล รันนิ่ง เฟสติวัล 2557” กำหนดจัดการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ณ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ประเทศไทย ในบรรยากาศที่สวยงามของไร่ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่มีวันลืม กับ 3 ระยะทางสุดท้าทาย 3 กม., 10 กม. และฮาร์ฟมาราธอน 21 กม. เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจหันมาเริ่มวิ่งแบบเส้นทางออฟโรด(เทรล) ผู้ที่หลงรักการแข่งขันวิ่งพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศอันสวยงามสองข้างทางของเส้นทางวิ่ง ซึ่งการแข่งขันสนามนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกสนามแข่งขันวิ่ง เทรล ที่สวยงามที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียว

เริ่มปล่อยตัว ณ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย อันเป็นดั่งสวรรค์ของการแข่งขันวิ่งเทรลและสนามปั่นจักรยานที่ซ่อนตัวอยู่ในภาคเหนือของประเทศไทย ที่จะพานักวิ่งทุกท่านสัมผัสป่าไผ่ที่สวยงาม ทุ่งนาผืนกว้าง ทุ่งไร่ชาแบบดั้งเดิม และสูดความสดชื่นริมทะเลสาบภายในไร่ ทุกท่านจะได้สัมผัสกับสนามออฟโรดที่เต็มรูปแบบที่สุดในระยะฮาร์ฟมาราธอน 21กม. ประกอบไปด้วยการผสมผสานของ ซิงเกิ้ลแทรก ถนนดินและบรรยากาศถนนท้องถิ่นที่น่าจดจำ หรือระยะที่สั้นกว่าด้วยระยะทาง 10 กม. ซึ่งจะลดทอนระยะการสัมผัสบรรยากาศเส้นทางออฟโรดจากระยะมาราธอนที่ยาวกว่า

เริ่มปล่อยตัวเวลา 14.30 น. เหมาะสมกับบรรยากาศ บาร์บีคิว ปาร์ตี้ ที่ทางไร่ได้จัดเตรียมไว้ในค่ำคืนวันเดียวกัน และนี่เป็นเหตุผลให้กำหนดการวิ่งปล่อยตัวช้ากว่าการแข่งขันวิ่งโดยทั่วไป สำหรับผู้แข่งขันระยะ 10 กม. และ 21 กม. ทุกท่านจะได้รับเบียร์จำนวนท่านละ 2 ขวด เพื่อร่วมสนุกและร่วมยินดีกับผู้ชนะการแข่งขันในพิธีมอบถ้วยรางวัล

นอกจากนั้น  ยังมีการแข่งขันวิ่งหรรษา ( 3กม.) สำหรับทุกคนในครอบครัว ฟรีค่าธรรมเนียมการสมัครสำหรับทุกท่าน กิจกรรมนี้ยังร่วมส่งเสริมให้ชุมชนหันมาใส่ใจการออกกำลังกาย การแข่งขันด้วยน้ำใจนักกีฬา เสริมสร้างมิตรภาพระหว่างเยาวชน

ช่องทางการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

1.  เว็บไซต์ www.ama-events.com

2.  กรอกใบสมัครด้วยตัวเอง ณ ที่ตั้งบริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด ระหว่างวันที่ 10 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 09:00 - 17:00 น.

เกี่ยวกับสิงห์ปาร์ค สิงห์ปาร์ค หรือ ไร่บุญรอดฯ ตั้งอยู่ริมถนนสายเด่นห้า-ดงมะดะ ห่างจากเขตชุมชนเมืองเชียงราย ประมาณ 9 กิโลเมตร ตั้งอยู่เลขที่ 99 หมู่ที่ 1 บ้านแม่กรณ์ ตำบลแม่กรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย มีพื้นที่ประมาณ 8,000 ไร่ ครอบคลุม 4 ตำบล ได้แก่ ตำบลดอยฮาง ตำบลรอบเวียง ตำบลป่าอ้อดอนชัย และตำบลแม่กรณ์ พื้นที่ดังกล่าวตั้งอยู่ที่ ละติจุด 19 ° 50´ เหนือ และเส้นลองติจูด 99 ° 44´ ตะวันออก ความสูงของพื้นที่เฉลี่ย 450 เมตร เหนือจากระดับน้ำทะเล ในฤดูหนาวอากาศค่อนข้างเย็นสบาย อุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ย 19.1 องศาเซลเซียส สภาพของพื้นที่โดยทั่วๆ ไป เป็นที่ลาด- เนินเขา มีภูเขาเล็กๆ พื้นที่มีความลาดเทปานกลาง เป็นพื้นที่เพาะปลูกพื้นหลากหลายชนิด เช่น ชาอู่หลงสายพันธุ์จินซวน (Jin Xuan) หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อ ชาอู่หลงเบอร์ 12 เป็นชาสายพันธุ์ไต้หวัน ปลูกบนพื้นที่กว่า 600 ไร่ จำนวนกว่า 761,000 ต้น พื้นที่ปลูกยางพารากว่า 2,700 ไร่ พุทราพันธุ์ซื่อหมี่ กว่า 100 ไร่ และพืชผักผลไม้เมืองหนาวอีกหลากหลายชนิด นอกจากนั้น ขณะนี้ทางไร่ได้รวบรวมหลายหลายกิจกรรมอาทิเช่น เส้นทางปั่นจักรยานเสือภูเขา สวนสัตว์ สวนดอกไม้นานาพันธุ์ที่เปล่งสีสันสะดุดตา และอาหารอร่อยๆจากร้านอาหารภูภิรมย์

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการแข่งขัน : โทร : 0-2718 9581-2 แฟ๊กซ์ : 0-2718 9583 เว็ปไซต์ : www.ama-events.com อีเมล์ : info@active-asia.com

แสดงผล 313 ครั้ง