นิทรรศการภาพถ่าย เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน ตอน หลงรักประเทศไทย
วันที่ประกาศข่าว : 11 ก.ค. 2556

บ่ายวันนี้ (10 กค 2556)  คุณอ้อยทิพย์ นิธิยานันท์  ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  คุณพีรพงศ์  เอี่ยมลำเนา รองประธานบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และคุณอาทร จุลโลบล ที่ปรึกษาบริษัท กรังด์ปรีซ์ฯ และประธานบริษัท ออโตวิชั่นแอนด์ ทราเวล จำกัด  เจ้าของผลงานภาพถ่าย ร่วมกันแถลงข่าว นิทรรศการภาพถ่าย  “  เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน  ตอน หลงรักประเทศไทย ”  ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ )

นิทรรศการภาพถ่าย  เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน  ตอน หลงรักประเทศไทย  โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำสื่อนิตยสารวงการอุตสาหกรรมรถยนต์ ตัวแทนหน่วยงานภาคเอกชน ให้การสนับสนุนการจัดงานนิทรรศการภาพถ่ายในหัวข้อ “ เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน  ตอน หลงรักประเทศไทย ”   ในวันที่ 15 - 29 สิงหาคม 2556 (รวม 15 วัน)   ณ หอศิลป์เพาะช่าง วิทยาลัยเพาะช่าง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

 

โดยผลงานภาพถ่ายทั้งหมดเป็นของ คุณอาทร จุลโลบล ที่ปรึกษาของบริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และคอลัมน์นิสต์ในนิตยสารหลายฉบับในเครือกรังด์ปรีซ์ ซึ่งเป็นผู้ที่มากด้วยความสามารถในด้านนำเสนองานเขียน การถ่ายภาพสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  อันเป็นงานที่ท่านรัก จากการที่มีโอกาสเดินทางกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในนามสื่อมวลชนอาวุโส นำเสนอบทความและภาพถ่ายเพื่อแนะนำแหล่งท่องเที่ยวภายในประเทศให้เป็นที่รู้จักต่อผู้อ่านและสังคมอยู่เป็นประจำ  โดยที่นำภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยว โบราณสถาน  วิถีชีวิต จากทุกมุมทั่วภูมิภาคของประเทศมาแสดงในครั้งนี้มากกว่า  400  ภาพ มาจัดแสดงต่อสาธารณะ

ทั้งนี้แนวคิดของการจัดแสดงนิทรรศการก็คือ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่าย ให้แก่ นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนประชาชนทั่วไป และเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ด้วยการสื่อสารถ่ายทอดเรื่องราวและความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  ผ่านภาพถ่าย

นิทรรศการภาพถ่าย “ เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน  ตอน หลงรักประเทศไทย ”  ในครั้งนี้ เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00 น (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) ณ หอศิลป์เพาะช่าง วิทยาลัยเพาะช่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2196 2294  หรือคุณกฤษพล จุลโลบล 0 81 773 3324