ททท. ขอเชิญผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทย ร่วมออกบูธในงาน Thailand Travel Mart Plus 2012
วันที่ประกาศข่าว : 9 ก.พ. 2555

การการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  ขอเชิญผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทย ร่วมเปิดบูธส่งเสริมการขายสินค้าท่องเที่ยวในงาน Thailand Travel Mart Plus The Greater Mekong Subregion  (TTM+ 2012)   ระหว่าง วันที่ 6 - 8  มิถุนายน 2555   Exibition Center Hall 5 - 6  อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพการขายแหล่งท่องเที่ยวและบริการทางการท่องเที่ยวของไทยในตลาดต่างประเทศ โดยจัดรูปแบบเวทีเจรจาธุรกิจท่องเที่ยวในระดับนานาชาติเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ภาคเอกชนไทยร่วมแข่งขันในเวทีสากล  

  

งาน Thailand Travel Mart Plus the Greater Mekong Subregion หรือ TTM+ เป็นงานส่งเสริมการขายด้านการท่องเที่ยวซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ พ.ศ. 2544  โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 11   โดยในปีนี้ ททท. ได้เชิญ Buyers จากกว่า 50 ประเทศ ครอบคลุมกลุ่มตลาดหลัก รวมไปถึงกลุ่มตลาดท่องเที่ยวรายใหม่ที่มีศักยภาพ อาทิ ละตินอเมริกา  ยุโรปตะวันออก และคาบสมุทรบอลติก เข้าร่วมงาน   ททท. ในฐานะผู้จัดงานจึงขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจด้านการท่องเที่ยวในประเทศไทย ได้แก่ บริษัทนำเที่ยว  โรงแรม  รีสอร์ท  สายการบิน  สนามกอล์ฟ   สปา  และสถานบันเทิง เป็นต้น เข้าร่วมงานในฐานะผู้ขาย (Sellers)  ระหว่างวันที่ 6 - 8  มิถุนายน 2555   ซึ่งกำหนดเป็นวันเจรจาธุรกิจ (Trade Days)   โดยขณะนี้มีผู้ตอบรับเข้าร่วมงานเพื่อเสนอศักยภาพด้านสินค้าและบริการท่องเที่ยว ประมาณ 284 ราย 

 

ททท. คาดว่า  การจัดงานในครั้งนี้ จะสร้างศักยภาพความเป็นศูนย์กลาง (Hub) ทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย ไปสู่ประเทศต่างๆในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (Greater Mekong Subregion - GMS)  และช่วยย้ำภาพลักษณ์ประเทศไทยในฐานะของแหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณภาพและมีความหลากหลาย  ให้อยู่ในความสนใจของนักท่องเที่ยวทั้งจากตลาดระยะใกล้และระยะไกลอย่างต่อเนื่อง

 

ผู้สนใจเข้าร่วมเปิดบูธส่งเสริมการขายในงาน TTM+ 2012 สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.thailandtravelmartplus.com ตั้งแต่วันนี้ - 16 มีนาคม 2555  (ค่าใช้จ่ายบูธละ 35,000 บาท)  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2250 0017 และ 0 2250 5500 ต่อ 1205 - 6