ททท.ประจวบฯจัดประกวดภาพออนไลน์ พร้อมโหวตภาพลุ้นรางวัล
วันที่ประกาศข่าว : 17 ม.ค. 2554

               ททท.ประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญผู้หลงใหลการถ่ายภาพส่งภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ลุ้นรางวัลเด็ด  กับแคมเปญออนไลน์สไตล์ Shoot-Share&Vote  ในชื่อกิจกรรม “ Photo Upload โหวตเที่ยวประจวบฯ” เริ่มแล้ววันนี้

                ไม่เกี่ยงว่ามือเก่าหรือมือใหม่ ไม่จำกัดวัยและเพศ เพียงท่องเที่ยวในประจวบคีรีขันธ์แล้วบันทึกภาพแหล่งท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ ตามหัวข้อในแต่ละเดือน  ส่งประกวดทางออนไลน์ ใน www.เที่ยวภาคกลาง.com แล้วชวนญาติสนิท มิตรสหาย ไปช่วยกันโหวตภาพที่ชอบ รอลุ้นรางวัล แจกกันทุกเดือนทั้งเจ้าของภาพที่ชนะโหวต แถมมีรางวัลให้คนชอบโหวตอีกด้วย

                  เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ด้วยการเปิดมุมมองแหล่งท่องเที่ยวใหม่ผ่านเลนส์  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ จึงจัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายออนไลน์ ภายใต้ชื่อ “ Photo Upload โหวตเที่ยวประจวบฯ” เริ่มรับภาพตั้งแต่ 7 มกราคม -25 มีนาคม 2554  ใน 3 หัวข้อ มีสิทธิส่งได้คนละไม่เกิน 3ภาพ/หัวข้อ   มีกำหนดเวลาการรับภาพและเปิดโหวตดังนี้หัวข้อ  อารมณ์แห่งวันวาน ประจวบฯ   เปิดรับภาพ 7-25 ม.ค.เปิดให้โหวต 1-25 ก.พ ประกาศผลโหวต 28  ก.พ.2554  หัวข้อ ท่องป่า เที่ยวเขา ลุยน้ำตก ประจวบฯ  เปิดรับภาพ 1-25 ก.พ. เปิดให้โหวต 1-25 มี.ค.  ประกาศผลโหวต  31 มี.ค.2554 หัวข้อ มนต์เสน่ห์ ทะเลประจวบฯ เปิดรับภาพ 1-25 มี.ค. เปิดให้โหวต 1-25 เม.ย. ประกาศผลโหวต 30 เม.ย.2554