ททท. สำนักงานกรุงเทพมหานคร ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ล่องเรือรัก คู่รักคู่วิวาห์ พาทำบุญ 9 วัด 9 มงคล”
วันที่ประกาศข่าว : 14 ม.ค. 2554

                           ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ จังหวัดนนทบุรี จัดกิจกรรม Thailand Wedding Festival ภายใต้ชื่อโครงการ ล่องเรือรัก คู่รักคู่วิวาห์ พาทำบุญ 9 วัด 9 มงคล จังหวัดนนทบุรี และกิจกรรม Photo Contest ภายใต้หัวข้อ Dream pre-wedding & The Best location @ Champs ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 ณ จังหวัดนนทบุรี

                        นางเยียรยง ไชยรัตน์ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า ถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกของเมืองไทยสำหรับพิธีวิวาห์มหามงคล ที่หาชมได้ยากยิ่งโดยเฉพาะคู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดพิธีสมรสในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2554  จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้เข้าร่วมพิธีสมรสและร่วมล่องเรือเดินทางทำบุญ 9 วัด เพื่อสร้างสิริมงคลให้แก่ชีวิตคู่ เรียกได้ว่าการล่องเรือในครั้งนี้ จะเป็นการล่องเรือที่พรั่งพร้อมไปด้วยความอิ่มเอมใจของความรักที่เบ่งบานระหว่างคู่บ่าวสาวและถือเป็นการเดินทางเริ่มต้นของชีวิตคู่ที่เป็นมหามงคลอย่างยิ่ง ซึ่งคู่รักคู่ใดที่จะจัดงานแต่งงานในปีนี้ พลาดไม่ได้กับโครงการล่องเรือรัก คู่รักคู่วิวาห์ พาทำบุญ 9 วัด 9 มงคล ซึ่งรับคู่วิวาห์ที่เข้าร่วมโครงการเพียง 84 คู่เท่านั้น

                     และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือบุคคลทั่วไป ไม่ควรพลาดกิจกรรม Photo Contest ภายใต้หัวข้อ Dream pre-wedding & The Best location @ Champs เพื่อร่วมประกวดภาพถ่ายที่แสดงถึงความสวยงามของสถาปัตยกรรมภายในอาณาจักรสุดคลาสสิคแบบยุโรปอย่างฌ็องเซลิเซ่ ซึ่งถือเป็นสถานที่ที่ได้รับการตอบรับจาก Wedding Studio อันดับต้นของเมืองไทย

                         ททท. สำนักงานกรุงเทพมหานครและจังหวัดนนทบุรี จึงขอเชิญคู่รักที่ปรารถนาให้งานวิวาห์ ในครั้งนี้เป็นภาพแห่งความประทับใจมิรู้ลืม เพื่อร่วมสร้างประวัติศาสตร์พิธีสมรสมหามงคลในโครงการล่องเรือรัก คู่รักคู่วิวาห์ พาทำบุญ 9 วัด 9 มงคล จังหวัดนนทบุรี แล้วความรักจากทุกคู่หัวใจจะเบ่งบานพร้อมกันในวันที่14 กุมภาพันธ์ 2554 ณ ฌ็องเซลิเซ่ ถนนติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี และบุคคลที่สนใจเข้าร่วมประกวดภาพถ่ายความสวยงามสถาปัตยกรรมภายในอาณาจักรฌ็องเซลิเซ่กับโครงการ Dream pre-wedding & The Best location @ Champs ในวันที่11-13กุมภาพันธ์ 2554 เพื่อร่วมชิงรางวัลอีกมากมาย  

                        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานกรุงเทพมหานคร โทร. 0 2250 5500 ต่อ 2991-7 สนใจเข้าร่วมโครงการสมัครได้ที่ เรอนาซอง คลับ ฌ็องเซลิเซ่ ติวานนท์ หรือสมัครผ่านทาง Wedding Studio ที่เข้าร่วมโครงการ หรือโทรศัพท์หมายเลข 0 2501 5556