ททท. โคราชขอเชิญทุกท่าน “ส่งท้ายปีเก่า รอรับปีใหม่” ในสไตล์ Korat Countdown Flower Fantasia
วันที่ประกาศข่าว : 8 ธ.ค. 2553

               เทศบาลนครนครราชสีมา  สนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา  ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับบรรยากาศที่ลงตัว  สีสันความสุข ความทรงจำอันแสนงดงามที่เกิดขึ้นในแบบง่ายๆ  กับงานส่งท้ายปีเก่า  ต้อนรับปีใหม่   ในระหว่างวันที่  29 - 31  ธันวาคม  2553    ณ  บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีและสวนท้าวสุรนารี  อำเภอเมือง  จังหวัดนครราชสีมา

              นายอรรถพล  วรรณกิจ  ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานนครราชสีมา  เผยว่า  เทศบาลนครนครราชสีมา ได้เนรมิตบริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีและสวนท้าวสุรนารี กลางใจเมืองโคราช จัดกิจกรรมเทศกาลแห่งความสุข “งานส่งท้ายปีเก่า  ต้อนรับปีใหม่”   ลานดอกไม้บานสะพรั่งทั่วลาน การจุดพลุเฉลิมฉลอง การแสดงและจำหน่ายสินค้าของดีเมืองโคราช อีกทั้งในความเป็นเมืองโคราช ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ที่มีกิจกรรมทางการท่องเที่ยวอันหลากหลาย  และไม่ไกลจากเมืองกรุง  ดินแดนแห่งจุดเริ่มต้นของอารยธรรมขอมโบราณ  ความศรัทธามหามงคลของศาสนสถานลานบุญ  ความเป็นเมืองคาวบอยตะวันตก  วิถีชีวิตที่สอดคล้องกับเขาใหญ่มรดกโลก  ความเป็นธรรมชาติที่ลงตัวกับ 4 อุทยานแห่งชาติของชัยภูมิ  นับได้ว่าเป็นดินแดนทั้งสองแห่งนี้ล้วนสร้างความสุขเติมความสนุกให้กับชีวิตได้อย่างเต็มที่  และถือเป็นนิมิตรหมายอันดี  ในโอกาสที่จะได้ต้อนรับทุกท่านในเทศกาลแห่งความสุข  งานเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่  กับความเป็นบรรยากาศแห่งความสุขที่ทุกท่านจะได้รับ...อย่างน้อยเมืองโคราช ที่มีกิจกรรมทางการท่องเที่ยวหลากหลาย จะได้เป็นตัวเลือกอันดับแรก  ในการเดินทางท่องเที่ยวที่สามารถสร้างความสุข ความทรงจำแบบง่ายๆให้เกิดขึ้นกับทุกๆท่าน.....หวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ร่วมนับถอยหลังและเริ่มปีใหม่ด้วยความสุขพร้อมๆกัน

              สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เทศบาลนครนครราชสีมา โทร. 0 4423 4763  http://www.koratcity.net หรือที่ ททท.สำนักงานนครราชสีมา   โทรศัพท์  0 4421 3666 /    0 4421 3030  ทุกวันในเวลาราชการ