ททท.โคราช ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน Pakchong Cowboy City & Countdown 2011
วันที่ประกาศข่าว : 30 พ.ย. 2553

               เทศบาลเมืองปากช่อง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา จัดงาน Pakchong Cowboy City & Countdown 2011   ในระหว่างวันที่วันที่ 25 – 31 ธันวาคม  2553    ณ  บริเวณริมถนนมิตรภาพ สวนสาธารณะเขาแคน อำเภอปากช่อง  จังหวัดนครราชสีมา

               นายอรรถพล  วรรณกิจ ผอ.สนง.ททท.สนง.นครราชสีมา  เผยว่า เอกลักษณ์โดดเด่นของเมืองคาวบอยเมืองปากช่อง กับเทศกาลความสนุกที่ใครหลายคนรอคอย ความตื่นตากับเหล่าคาวบอยตะวันตก ที่ชาวอำเภอปากช่องต่างแต้มสีสันในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ การแสดงวิถีชีวิตในความเป็นคาวบอยตะวันตก กิจกรรมที่ล้วนสร้างความสนุกสนานในความเป็นเทศกาล  หลากกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจ อาทิ ตลาดนัดคาวบอย การแสดงดนตรีสไตล์คันทรี การแสดงของคาวบอยและอินเดียนแดง  การแสดงและจำหน่ายสินค้าในสไตล์คาวบอย / ร่วมส่งท้าย     ปีเก่า และรับความสุขต้อนรับปีใหม่ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2553 (Countdown 2010 - 2011) และสนุกสนานกับศิลปินที่มีชื่อเสียงตลดทุกวันทั้งงาน  อีกทั้งยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวเชื่อมต่อไปยังกิจกรรมท่องเที่ยวหลากรูปแบบของเมืองปากช่อง  อาทิ เส้นทางไหว้พระศรัทธามหามงคล เขาใหญ่มรดกโลก เส้นทางเขตองุ่นไวน์ และกิจกรรมเครื่องเล่นแบบผจญภัยอีกมากมาย  สิ่งเหล่านี้จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในฤดูหนาวในดินแดนเมืองปากช่อง ครึกครื้นใจเป็นอย่างยิ่ง และนี่คือคำเตือน “ชายแต่งคาวบอย หญิงแต่งคาวเกิร์ล น้องๆแต่งคาวคิดส์  ไม่เชยชัวร์...” ผอ.อรรถพล  วรรณกิจ กล่าวทิ้งท้าย

                สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เทศบาลเมืองปากช่อง  โทร. 0 4431 2037-8  หรือที่   ททท. สำนักงานนครราชสีมา โทร. 0 4421 3030 / 0 4421 3666 www.tourismthailand.org/nakhonratchasima    E – Mail : tatsima@tat.or.th