ขอเชิญส่งภาพถ่ายเข้าประกวดในหัวข้อ “มหัศจรรย์ 108 อยุธยามหามงคล”
วันที่ประกาศข่าว : 19 ต.ค. 2553

                

            จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ททท.สำนักงาน พระนครศรีอยุธยา สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ศูนย์การค้าอยุธยาพาร์ค และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดโครงการอยุธยามหามงคล มหามงคล 108 ประการ ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 23 ตุลาคม 2553 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเน้นย้ำโครงการอยุธยามหามงคลของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่จัดขึ้น  เป็นประจำทุกปีให้นักท่องเที่ยวได้รับรู้และเข้ามาท่องเที่ยว อันจะก่อให้เกิดการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นั้น

 

          นางสาวจุฑาทิพย์ เจริญลาภ ผู้อำนวยการสำนักงานพระนครศรีอยุธยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) เปิดเผยว่า การจัดโครงการอยุธยามหามงคล มหามงคล 108 ประการ เป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวรับหนังสือเดินทางได้ที่ สำนักงาน ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา ศูนย์การค้าอยุธยาพาร์ค และนำไปไหว้พระ และประทับตราตามวัดที่เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อแลกรับวัตถุมงคล ทั้งนี้เมื่อไหว้ครบ 108 วัด แล้วยังสามารถลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยวภายในประเทศได้อีก นอกจากนี้ท่านยังสามารถร่วมชิงรางวัลรับโชคครั้งที่ 2 โดยการส่งภาพถ่ายเข้าประกวดความประทับใจในมุมมองของท่าน ในหัวข้อ “มหัศจรรย์ 108 อยุธยามหามงคล”  ในโครงการอยุธยามหามงคลชิงเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท หมดเขตรับสมัครการประกวดภาพถ่ายในวันสิ้นสุดโครงการฯ

            การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพระนครศรีอยุธยา จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมส่งภาพถ่ายเข้าประกวดชิงเงินรางวัล  “เที่ยวอยุธยาครึกครื้น  เศรษฐกิจอยุธยาคึกคัก”สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  สอบถามรายละเอียดได้ที่ ททท. สำนักงานพระนครศรีอยุธยา โทร. 0 3524 6076-7