แอคคอร์เสนอโปรโมชั่นพิเศษ “เครดิตเงินสด” เมื่อเข้าพักโรงแรมเครือแอคคอร์ในประเทศไทย
วันที่ประกาศข่าว : 2 ส.ค. 2553

                      แขกผู้เข้าพักโรงแรมต่างๆในเครือแอคคอร์ 36 แห่งทั่วประเทศ รับทันทีข้อเสนอพิเศษ “เครดิตเงินสด” สำหรับใช้จ่ายหรือใช้บริการต่างๆภายในโรงแรม อาทิเช่น ภายในร้านอาหาร บาร์ หรือบริการทรีทเม้นท์สปา เป็นต้น  นายออสวาล์ พิชเลอร์ รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการประจำประเทศไทย เขมรและลาว กล่าว “ในปัจจุบันขณะที่ประเทศกำลังฟื้นตัวอยู่นั้น นักท่องเที่ยวจำนวนหนึ่งมักจะมองหาโปรโมชั่นหรือข้อเสนอพิเศษจากโรงแรมต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต สมุย เชียงใหม่ และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ด้วยเหตุนี้แอคคอร์จึงได้เสนอโปรโมชั่นพิเศษ ‘เครดิตเงินสด’ เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว” ซึ่งจะช่วยกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง”  โดยผู้สนใจสามารถใช้โปรชั่นนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2553 นี้ โดยแขกผู้เข้าพักโรงแรมต่างๆในเครือแอคคอร์ที่เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็น พูลแมน เอ็มแกเลอรี่ แกรนด์เมอร์เคียว โนโวเทล เมอร์เคียว ออลซีซั่นส์ หรือไอบิส จะได้รับเครดิตเงินสด ดังต่อไปนี้

  • เครดิตเงินสดสำหรับใช้จ่ายหรือใช้บริการภายในโรงแรม มูลค่า 500 บาท สำหรับการเข้าพักที่ พูลแมน เอ็มแกเลอรี่ และโนโวเทล (ต่อห้อง ต่อคืน)
  • เครดิตเงินสดสำหรับใช้จ่ายหรือใช้บริการภายในโรงแรม มูลค่า 250 บาท สำหรับการเข้าพักที่ แกรนด์เมอร์เคียว และเมอร์เคียว (ต่อห้อง ต่อคืน)
  • เครดิตเงินสดสำหรับใช้จ่ายหรือใช้บริการภายในโรงแรม มูลค่า 150 บาท สำหรับการเข้าพักที่ ไอบิส และออลซีซั่นส์ (ต่อห้อง ต่อคืน)

                      ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายขาย (National Sales Office) บริษัท เอเอพีซี (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02 659 4500 ต่อ 4639 โทรสาร 02 264 5748  อีเมลล์ : Sathira.IAMRAHON@ accor.com