ททท. เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา 5 ดาราพิธีกรชื่อดังชวนเที่ยวไทยเชิงเกษตร
วันที่ประกาศข่าว : 12 ก.ค. 2553

                        การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกครั้งในรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงเกษตร ภายใต้แคมเปญ “เมืองไทย ใครๆ ก็รัก” โดยเชิญชวนคนไทยหันมาเที่ยวไทยเชิงเกษตร พร้อมเปิดตัว 5 เซเลบริตี้ชื่อดัง แนะนำ 5 รูปแบบการเที่ยวไทยเชิงเกษตร เริ่มกรกฎาคมนี้

                        นายประกิตติ์ พิริยะเกียรติ รองผู้ว่าการ ททท. ด้านสื่อสารการตลาด เปิดเผยว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าประเทศไทยของเราเป็นประเทศเกษตรกรรม ที่ยังคงมีวิถีชีวิตของเกษตรกรไทยอันเป็นเอกลักษณ์อย่างน่าสนใจ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้เล็งเห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นวัฒนธรรมและวิถีการดำเนินชีวิตแบบดั้งเดิมที่น่าจะเชิญชวนและรณรงค์ให้คนไทยทุกกลุ่มทุกวัยร่วมใจเที่ยวไทยในรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงเกษตรกันให้มากขึ้น จึงจัดกิจกรรม เมืองไทยใครๆ ก็รัก ชุด รักเมืองไทยเที่ยวไทยเชิงเกษตร โดยเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่มีชื่อเสียง 5 ท่านจะมาร่วมกันแนะนำการท่องเที่ยว 5 รูปแบบตามสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบ ได้แก่

                         การท่องเที่ยวเชิงเกษตรรูปแบบ Amazing Trip สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแปลกตาของธรรมชาติ โดยคุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล  การท่องเที่ยวเชิงเกษตรรูปแบบ Healthy Trip สำหรับผู้ชื่นชอบการดูแลสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ โดยคุณเต้ย ไอรินทร์ สุรังค์สุริยกุล การท่องเที่ยวเชิงเกษตรรูปแบบ Adventure Trip  สำหรับผู้ที่รักการผจญภัยกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยคุณหนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ การท่องเที่ยวเชิงเกษตรรูปแบบ Gourmet Trip สำหรับผู้ที่ชื่นชอบด้านอาหารการกิน เพราะประเทศไทยของเราอุดมไปด้วยพืชผักผลไม้ที่สดใหม่ตลอดทั้งปี โดยคุณอิ๊ก บรรณ บริบูรณ์ และการท่องเที่ยวเชิงเกษตรรูปแบบ Family Trip สำหรับครอบครัวที่รักการทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นการสร้างการเรียนรู้ท่ามกลางธรรมชาติของเมืองไทย โดยคุณบ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ และครอบครัว”

                          ทั้งนี้ ททท. ได้ผลิตภาพยนตร์โฆษณาประชาสัมพันธ์  5 รูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงและครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม มีกำหนดออกอากาศในรายการต่างๆ ทางสถานีโทรทัศน์และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ  ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

   

---------------------------------------