บุ๋ม – พีค ชวนคนไทยเที่ยวหน้าฝน รับคูปองลุ้นล้าน ฉลองททท. ครบ 50 ปี
วันที่ประกาศข่าว : 23 มิ.ย. 2553

                        การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ทุ่มสุดตัว ไม่ยอมให้คนไทยหยุดเที่ยว ถึงเวลาแล้วที่ จะต้องไปท่องเที่ยวกันต่อ เลยถือโอกาส ชวน น้องพีค - ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี แท๊คทีมกับ เหล่าพันธมิตรใจดี ไม่ว่าจะเป็น แอร์เอเชีย, ปตท. , ทรูมูฟ, เชสเตอร์กริลล์ และเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ มาชวนคนไทยมาชุ่มฉ่ำหรรษา ช่วงหน้าฝน รับคูปองท่องเที่ยวไทยราคานับร้อย แต่ได้จริงเป็นล้าน กับโครงการ “ฟรีเป็นร้อย แจกเป็นล้าน” พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายจาก เริ่มกรกฎาคม นี้

                          บุ๋ม ปนัดดา กล่าวว่า “ขณะนี้ประเทศไทยของเรากำลังเข้าสู่ช่วง Green Season ซึ่งเป็นช่วงที่เหมาะกับการท่องเที่ยวอีกแบบหนึ่ง คนที่ชอบความเขียวขจีของผืนป่า กิจกรรมท่องเที่ยวสนุกๆ จะเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า ล่องแพ เที่ยวน้ำตก ฯ โดยเฉพาะดอกไม้จะผลิบานอวดโฉมสีสันสวยงามบานสะพรั่งบรรยากาศน่าท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก บุ๋มก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบเที่ยวฤดูนี้ เพราะเราจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่บริสุทธิ์จริงๆ โชคดีมากๆ ที่ประเทศไทยเราท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ในฐานะนักแสดงคนหนึ่งก็อยากจะเชิญชวนให้คนไทยทุกๆ คนท่องเที่ยวกันเยอะๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงนี้ ททท.ได้จัดกิจกรรมฉลอง 50 ปี จัดโครงการ “ฟรีเป็นร้อย แจกเป็นล้าน” ที่ได้พันธมิตรใจดีมากมายมาร่วมสนับสนุนจัดโปรโมชั่นพิเศษ มูลค่ารางวัลกว่าล้านบาท ไม่ว่าจะเป็นที่พักฟรี ตั๋วเครื่องบินฟรี บัตรเติมน้ำมันฟรี  ซิมโทรฟรี บัตรรับประทานอาหารฟรี และชมภาพยนตร์ฟรี ถือเป็นการคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคและนักท่องเที่ยวได้อย่างแท้จริงค่ะ”

                            ทางด้าน พีค ภัทรศยา กล่าวเพิ่มเติมว่า “พีคอยากให้เราทุกคนออกเดินทางไปท่องเที่ยวกัน  ยิ่งช่วงนี้เราได้ ที่พักราคาถูกลงด้วยแล้ว ยิ่งต้องรีบออกไปชาร์จแบตให้ชีวิต  ออกไปจับจ่ายใช้สอยให้เศรษฐกิจไทยคึกคักขึ้นมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวกับครอบครัวเพื่อเสริมความสัมพันธ์ภายในครอบครัว  ไปเที่ยวกับเพื่อนที่ทำงานเพื่อลดความตึงเครียดจากการทำงาน และที่สำคัญเราในฐานะคนไทยต้องแสดงให้ชาวต่างชาติเห็นและเชื่อมั่นว่าเมืองไทยยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ปลอดภัย  ถ้านักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามามากขึ้นเท่าไหร่  เศรษฐกิจโดยรวมของประเทศก็น่าจะดีขึ้นค่ะ

                                สำหรับโครงการ “ฟรีเป็นร้อย แจกเป็นล้าน” ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นกิจกรรมหนึ่งในโอกาสครบ 50 ปี ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มีเหล่าพันธมิตรให้การสนับสนุนคูปองแพ็คเกจท่องเที่ยวมากมาย กำหนดจัดขึ้นเป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่ กรกฎาคม ถึง กันยายน 2553 และจะจับรางวัลทุกเดือน ๆ ละ 1 ครั้ง ๆ ละ 100 รางวัล รวม 3 ครั้ง 300 รางวัล รวมมูลค่ากว่าล้านบาท

 

 

------------------------------------------