เตรียมพบกับมหกรรมดนตรีริมหาดฝั่งอันดามัน ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “Phuket Music Festival” ปลายเดือนมิถุนายนนี้
วันที่ประกาศข่าว : 8 มิ.ย. 2553

     นายตรี  อัครเดชา  รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต  พร้อมด้วย  นายวิวัฒน์ชัย บุญยภักดิ์  ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  (ททท.)    นายวุฒินันต์  ภิรมย์ภักดี  ผู้จัดการกลุ่มกิจกรรมและฝ่ายกิจกรรมดนตรีทางการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น  จำกัด   และ นายฟ้าใหม่  ดำรงชัยธรรม  ผู้จัดการทั่วไปค่ายเพลง  MASHROOM  ร่วมแถลงข่าว มหกรรมดนตรี “Phuket Music Festival” ประจำปี 2553  ณ อาคาร ททท. สำนักงานใหญ่ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ 

    ททท. ร่วมกับ จังหวัดภูเก็ต  รังสรรค์พลังแห่งดนตรี เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียงให้คึกคัก ในมหกรรมดนตรีนานาชาติที่ยิ่งใหญ่  “ภูเก็ต มิวสิค เฟสติวัล” (Phuket Music Festival) หรือ โดยรวบรวมศิลปิน ดีเจ ชื่อก้องทั้งชาวไทยและต่างประเทศ  อาทิ  ดีเจ Yoji  ชาวญี่ปุ่น,  ดีเจ  Agnelli & Nelson   และ ดีเจ Activa  จากอังกฤษ ,  ดีเจ B ชาวสิงคโปร์  และศิลปินนักร้องชั้นนำของเมืองไทย  4GZM : Fourgusm Live Band  (ฟอร์ด -   สบชัย ไกรยูรเสน,  อู๋- ธรรพ์ณธร ปาลกะวงษ์ ณ อยุธยา, เดียร์ Acappella 7 และตาร์ มิสเตอร์ทีม)  ทะโมน (Reggae Ska Thailand) , โจแฟกซ์ (Joe Fax)  , บูดาเบลสส์ (Buddha Bless)   จ๊อบทู ดู  มหาจำเริญ   ร่วมด้วย 2 ดีเจมือฉมังชาวไทย ที่จะมาดวลความสามารถกับดีเจชาวต่างชาติ ได้แก่ ดีเจ Spyda Monkey และ ดีเจ Thanathorn    พิเศษสุด!  ค่ายสิงห์-บุญรอดบริว เวอรี่  นำโดย วุฒินันท์  ภิรมย์ภักดี  ที่นอกจากจะให้การสนับสนุนการจัดงานแล้วยัง นำวงดนตรีร็อคชั้นนำอย่าง ซิลลี่ฟูล และ ซีล  มารวมวงกันเฉพาะกิจครั้งแรกภายใต้ชื่อ ซิลลี่ซีล  ให้เป็นปรากฏการณ์ใหม่บนเวทีคอนเสิร์ตอีกด้วย  มหกรรมทางดนตรีครั้งนี้จะเกิดขึ้นยิ่งใหญ่ บนเวทีคอนเสิร์ตแนบชิดติดทะเล ในรูปแบบ “บีช แดนซ์ ปาร์ตี้” ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมอวดสีสันทางดนตรีที่ หาดกะรน จ.ภูเก็ต อย่างเต็มอิ่มสองวันสองคืน ในวันที่ 25-26  มิถุนายน 2553

    “มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival เป็นการสานต่อความสำเร็จของการจัดงานเทศกาลดนตรี หรอยเฟสท์ ที่หาดกะรน จ.ภูเก็ต  ในปีที่ผ่านมา  โดยปีนี้ได้นำรูปแบบการจัดงานที่เป็นสีสันและกลิ่นอายทางดนตรีที่หลากหลายมารวมตัวกันภายในงานอย่างยิ่งใหญ่ อาทิ แดนซ์ ป๊อป ฮิปฮอป  เร็กเก้ สกา  บอสซา   โดยมีไฮไลท์ที่จะสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการแดนซ์ด้วย  ดีเจฝีมือเยี่ยมจากนานาชาติที่มีชื่อเสียงด้านการเปิดแผ่นทั้งจากยุโรปและเอเชีย บินตรงร่วมสร้างสีสันให้สนุกสนานสุดเหวี่ยงในงานนี้  คณะผู้จัดเชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกหนึ่งงานที่จะได้รับการกล่าวขานไม่รู้ลืม ของการสร้างตำนานการเปิดพื้นหาดทรายให้เป็นฟลอร์เต้นรำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย และเป็นการเต้นรำที่สนุกสนาน ท่ามกลางแสงจันทร์”

     มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival ที่จัดขึ้นครั้งนี้จะเป็นฟรีคอนเสิร์ตริมหาดที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุดอีกงานหนึ่งของภาคใต้ ที่มีความแตกต่างจากทุกคอนเสิร์ตที่เคยจัดมาในเมืองไทย ททท. เชื่อมั่นว่านอกจากความงดงามทางธรรมชาติที่ทั่วโลกกล่าวขานและยกย่องให้ภูเก็ตเป็น “ไข่มุกแห่ง   อันดามัน” และวันนี้ความงดงามของศิลปะทางดนตรีจะเป็นสื่อกลางที่จะเชื่อมโยงความรักสู่การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี สามารถดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้มาท่องเที่ยวทะเลภาคใต้ของเราอีกครั้ง ซึ่งจะนำไปสู่การขยายฐานของกลุ่มนักท่องเที่ยวให้เดินทางเข้ามามากขึ้น ส่งผลรวมถึงการท่องเที่ยวในจังหวัดใกล้เคียงได้คึกคักเพิ่มขึ้นอีกด้วย

     ททท. และคณะผู้จัดงาน ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ร่วมสัมผัสความสนุกสนานทางดนตรีที่สมบูรณ์แบบ บนเวทีขนาดใหญ่ แสงสีเสียงสุดอลังการ ในรูปแบบงานปาร์ตี้สนุกสนาน และยังได้สัมผัสบรรยากาศหาดทรายชายทะเลอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของภาคใต้ ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยตลอดการจัดงานบริเวณหาดกะรน จ.ภูเก็ต ในมหกรรมดนตรี “ภูเก็ตเฟสติวัล”  ในวันที่ 25 - 26 มิถุนายน 2553 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป  (ฟรีตลอดงาน)

                                              -----------------------------------------------